Chính sách bảo hành sản phẩm tại Baviwash

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Baviwash áp dụng các quy định sau đối với chính sách bảo hành sản phẩm:

  1. Thời gian bảo hành: Sản phẩm được bảo hành MIỄN PHÍ trong thời gian quy định. Thời gian bảo hành được tính từ ngày giao sản phẩm cho khách hàng. Thông tin chi tiết về thời gian bảo hành sẽ được ghi rõ trên Phiếu bảo hành khi khách hàng mua sản phẩm.
  2. Phiếu bảo hành hợp lệ: Khách hàng cần giữ Phiếu bảo hành sản phẩm từ nhà sản xuất hoặc từ công ty. Trong trường hợp không xuất trình được Phiếu bảo hành, khách hàng cần có các chứng từ, hóa đơn hợp lệ chứng minh việc mua sản phẩm tại Công ty TNHH Công nghệ Bảo Việt.

Chính sách bảo hành tại Baviwash

Baviwash hỗ trợ bảo hành sản phẩm trong 12 tháng cho các sản phẩm được phân phối tại các showroom và chi nhánh của Bảo Việt trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đổi trả sản phẩm trong vòng 24 giờ kể từ ngày mua đối với những sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

Tuy nhiên, có một số trường hợp không bảo hành:

  1. Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc thiếu/mất Phiếu bảo hành.
  2. Phiếu bảo hành bị thiếu thông tin, thông tin bị chỉnh sửa hoặc không chính xác.
  3. Những nguyên nhân khách quan gây hư hỏng như thiên tai, bão lũ, hỏa hoạn, hư hỏng do người và động vật trong quá trình sử dụng, hư hỏng do nguồn điện không ổn định.
  4. Sản phẩm không sử dụng trong thời gian dài.

Nơi bảo hành sản phẩm

Để thuận tiện cho khách hàng, các điểm bảo hành sản phẩm của Baviwash đặt tại trụ sở chính và các chi nhanh trên toàn quốc. Thời gian tiếp nhận bảo hành diễn ra từ 8h đến 17h trong các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy, trừ ngày Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ, Tết theo quy định của Nhà nước.

Tình trạng bảo hành sản phẩm cần liên hệ và phản ánh

Để liên hệ, khiếu nại hoặc gửi phản ánh về tình trạng bảo hành sản phẩm của quý khách, vui lòng sử dụng các thông tin sau:

  • Hà Nội: Cổng 02, số 158 đường Phan Trọng Tuệ, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội. Điện thoại: 0986.593.155 | 0902.202.785.
  • Tp. Hồ Chí Minh: Số nhà 1, Hẻm 11, Ngõ 78, Đ. Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0943.069.119.
  • Hotline về dịch vụ: 0858.229.259.
  • Email: baviwash@gmail.com.

Baviwash chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng mua các sản phẩm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Rất mong sẽ được tiếp tục đồng hành của quý khách hàng trong thời gian tới.