Baviwash thu thập thông tin khách hàng trong phạm vi

Trong quá trình truy cập, mua hàng hoặc sử dụng các dịch vụ trên trang web https://baviwash.com/, quý khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, email,…

Ngoài ra, với sự đồng ý từ phía khách hàng, Baviwash cũng có thể thu thập các thông tin khác như số lần khách hàng truy cập vào trang web, số lượng liên kết khách hàng đã click, thông tin về trình duyệt web được sử dụng để truy cập vào website của Baviwash tại địa chỉ https://baviwash.com/, bao gồm địa chỉ IP, trình duyệt web được sử dụng, thời gian sử dụng, ngôn ngữ và các địa chỉ mà trình duyệt truy cập.

Baviwash sử dụng thông tin thu thập được vào các mục đích

 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong quá trình mua sản phẩm và xử lý đơn hàng của khách hàng. Thông tin cung cấp giúp Baviwash xác định và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Thông tin này giúp chúng tôi cung cấp chính xác thông tin hữu ích nhất để khách hàng có được sự hiểu biết đầy đủ về sản phẩm.
 • Cập nhật các thông tin mới nhất cho quý khách hàng trên trang web. Baviwash sử dụng thông tin để gửi thông báo về các chương trình khuyến mại, khuyến mãi, sự kiện hoặc thông tin sản phẩm mới nhất, giúp khách hàng cập nhật thông tin một cách thuận tiện nhất.

Ngoài ra, Baviwash còn sử dụng thông tin này để liên hệ với quý khách theo nhiều phương thức như đơn đặt hàng, gửi thư cảm ơn, cung cấp thông tin về bảo mật và kỹ thuật. Xin lưu ý rằng thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng bởi nhân viên cung cấp sản phẩm và nhân viên chăm sóc khách hàng của Baviwash.

Thời hạn lưu trữ thông tin

Thời hạn lưu trữ thông tin của quý khách hàng sẽ kéo dài cho đến khi khách hàng yêu cầu hủy bỏ. Baviwash cam kết bảo mật thông tin này trên máy chủ của trang web https://baviwash.com/. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định về bảo mật và sử dụng thông tin cá nhân theo quy định của pháp luật hiện hành.

Cách người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình

Khách hàng có quyền yêu cầu Baviwash sửa hoặc xóa hoàn toàn dữ liệu cá nhân của mình. Để được hỗ trợ về mọi thắc mắc hay khiếu nại, quý khách liên hệ với Baviwash qua email baviwash@gmail.com. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và xử lý theo quy rình để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Đơn vị chịu trách nhiệm thu thập và bảo mật

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH Công nghệ Bảo Việt.
 • Trụ sở chính: Cổng 02, số 158 đường Phan Trọng Tuệ, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội.
 • Hotline: 0858.229.259.
 • Email: baviwash@gmail.com.

Cam kết bảo vệ và bảo mật dữ liệu cá nhân của khách hàng

 • Baviwash cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn theo chính sách bảo mật nêu trên. Chúng tôi chỉ thu thập và xử lú các thông tin cá nhân hóa của khách hàng khi đã có sự cho phép của họ.
 • Chúng tôi cam kết không cung cấp, tiết lộ, chuyển giao hay sử dụng các thông tin cá nhân hóa của khách hàng cho bên thứ ba khi không có sự cho phép của khách hàng. Baviwash đảm bảo tuân thử nguyên tắc bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách.
 • Trường hợp máy chủ lưu giữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất mát thông tin cá nhân của khách hàng, Baviwash sẽ có trách nhiệm thông báo các cơ quan chức năng điều tra xử lý va thông báo ngay đến khách hàng, đảm bảo sự minh bạch và xử lý hiện quả trong việc khắc phục sự cố.
 • Khách hàng cũng nên bảo mật các thông tin về tài khoản, mật khẩu và không nên chia sẻ các thông tin với người khác. Trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân là của cả quý khách hàng và Baviwash.