Chính sách vận chuyển của Baviwash

  • Baviwash hân hạnh mang đến dịch vụ giao hàng MIỄN PHÍ tận nơi trong khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh (bán kính 10km). Nếu bạn đặt hàng từ các tỉnh khác hoặc vực ngoại ô, hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển đến các bến xe hoặc đơn vị vận chuyển. Chi phí vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng sẽ do khách hàng thanh toán.
  • Chúng tôi nhận thức rõ rằng thời gian có ý nghĩa quan trọng đối với bạn. Vì vậy, đối với các đơn hàng nội thành Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi hỗ trợ giao hàng trong ngày với các đơn hàng từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều. Với các đơn sau 17 giờ chiều, Baviwash sẽ giao hàng vào 8 giờ sáng hôm sau.
  • Baviwash đảm bảo rằng sản phẩm khi đến tay bạn sẽ mới hoàn toàn và đi kèm là đầy đủ phụ kiện. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ càng trước khi giao đến tay bạn.
  • Để tìm hiểu thêm về các chi phí vận chuyển phát sinh khác, chúng tôi khuyên bạn liên hệ hotline về dịch vụ: 0858.229.259. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Baviwash luôn sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cụ thể của bạn.